ขอสอบถามหน่อยนะคะ

เรามีอะไรกับเเฟนหลังคลอด3เดือนกว่าเเต่ไม่ใส่ถุงยางหลั่งนอกตลอดจะท้องมั้ยค่ะ. เเม่ท่านไหนรุ้เกี่ยวกับเรื่องนี้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลั่งนอกก็ท้องได้ค่ะ...เราก็หลั่งนอกแค่ครั้งเดียวมาเลยจร้า17วีคแล้ว

หลั่งนอกก็ท้องนะคะ แนะนำคุมกำเนิดดีกว่าค่ะ

หลั่งนอกก็ท้องได้คะ

หลั่งนอกก็ท้องได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ