การคลอดที่โรงพยาบาล

เรามีสิทรักษาที่โรงพยาบาลอยู่แล้วแต่เราไม่มีบัตรทองเรามีเเต่บัตร30บาทถ้าเราคลอดเราต้องเสียเงินไหมคะนี้ไม่รู้จริงๆคะ #ขอบคุนทุกคนที่เม้นคะ

บัตรทองกับบัตร30ก็บัตรเดียวกันค่ะ น้องห้องธรรมดา เสีย30. อาจจะเสียค่าส่วนต่างนิดหน่อยค่ะ

บัตรเดียวกันค่ะ รักษา30 บาท จะเสียเพิ่มนอกจากจะมีค่าส่วนต่างหรือยานอกจ้า

บัตรเดียวกันค่ะ เสียเพิ่มถ้าอยู่ห้องพิเศษ หรือขอหมอผ่าคลอดเอง

บัตรทอง คือบัตร 30 บาท คลอดเสีย30 บาทจ้าแม่คลอดธรรมชาติ นอนห้องรวม

บัตรทองกับบัตร 30 บาทคือบัตรเดียวกันค่ะแม่

เสียแค่30บาทจ้าแม่เราพึ่งคลอดน้องได้10วัน

เดี๋ยวนี้ไปโรงบาลยื่นแต่บัตรประชาชนคะ

เพื่อนเราคลอด เสียค่าส่วนเกิน 400 คะ

บัตรทองกับบัตร30 บัตรเดียวกันจ้า

บัตรทองกับบัตร30เหมือนกันค่ะ