สอบถามน่อยคะแม่ๆ

เรามีสิทธิ์บัตรทอง ถ้าได้ผ่าคลอดเราต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ ถ้าได้เสียต้องเสียกี่บาท#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เสียแค่30บาทค่ะ นอกจากนอนห้องพิเศษ

3y trước

หมอจะเป็นคนพิจารณาเองค่ะ ว่าคลอดเองหรือต้องผ่า ถ้าเราใช่สิทย์30บาท ก็ไม่ได้เสียเพิ่มค่ะ

30บาทค่ะ ไม่รวมค่าห้อง

3y trước

ใช่ค่ะ