แม่เลี้ยงเดี่ยว.

เรามีลูกโดยที่เรากับแฟนเรายังไม่ได้แต่งงานกัน อยู่คนละบ้าน แค่ไปมาหาสู่กันแค่นั้นเอง และตอนนี้เรากับแฟนก็ทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง แฟนเราเป็นคนติดเพื่อนจนบางครั้งเราก็น้อยใจ ว่าทำไมถึงไม่สนใจเราเลย เลิกงาน 5 ทุ่ม 6 ทุ่ม ก็ต้องขับรถกลับบ้านคนเดียวทั้งที่น่าจะมารับมาส่งหน่อย จนมาถึงตอนนี้ เราคิดว่าเราจะเลือกแค่ลูกดีไหม เพราะถึงเราจะมีแฟนก็ไม่ได้ช่วยอะไร เหมือนเราตัวคนเดียวเหมือนเดิม แต่เราก็ไม่อยากให้ลูกขาดพ่อ เราควรทำยังไงดี .

1 Trả lời

ลูกไม่มีพ่อ ดีกว่ามีพ่อไม่ดี ลูกคงไม่อยากเห็นพ่อแม่ทะเลาะกัน ลูกคงไม่อยากเห็นแม่เสียใจ ลองคิดดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ที่ช่วยแนะนำ จะลองเก็บมาคิดดูจ้า ❤