แพ้ท้องตอน8w

เรามีลูกมาแล้ว3คน คนนี้คนที่4 ได้8วีค ปกติไม่เคยแพ้ท้องเลย เพิ่งมาเริ่มเหม็นกลิ่นอาหาร อาเจียน มีใครแพ้ตอน8วีคเหมือนเราไหมคะ แก้ยังไง

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ แม่ท้องส่วนใหญ่จะเริ่มแพ้กันตอนนี้ หลัง12วีคผ่านไป อาการจะดีขึ้นค่ะ

5mo trước

ขอบคุนค่ะ