เราเคลียดมากเลยค่ะ

เรามีลูก1คน ได้ประมาณ2เดือนกว่า เเล้วเเม่ย่าชอบเอาข้าวมาใส่ปากลูกเราเเล้วก็ชอบเอามือมาใส่ปากลูกเรามือก็ยังไม่ล้างบางครั้งก็ชอบหอมปากลูกเราชอบเล่นเเรงบางครั้งลูกเรานอนก็ชอบตะโกนให้ตื่น บางครั้งลูกเรานอนละเมอร้องให้บ้างสะดุ้งบ้าง พอบอกก็ว่าเราหวงลูกเเล้วก็งอนเรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เข้าใจอารมเลยค่ะ แต่บางทีอาจทำให้ลูกเราป่วยได้ ยังไงก็ต้องบอกสามีให้คุยกับแม่เขานะคะ