ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

เรามีรอบเดือนล่าสุด 12 เม.ย. วันที่ 04 พ.ค. มีการอาการปวดเลย วันที่5 พ.ค . เลยตรวจขึ้นสองขีด วันที่ 6 ตรวจซ้ำอีกก็ขึ้นอีก แต่ยังไม่ถึงกำหนดที่รอบเดือนจะมาคือวันที่ 8 พ.ค. แบบนี้จะท้องไหมคะ หรือน้องจะอยู่ไหมคะ เราปวดท้องตลอดเวลาเลยค่ะ เหมือนปวดท้องมีรอบเดือน

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

ปวดแบบนี้เป็นการฝั่งตัวของทารกค่ะ มดลูกก็กำลังขยายค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

มีตกขาวมั้ยคะ พอดีรอบเดือนอาการตรงกันเลยค่ะ

2y trước

มีนิดหน่อยค่ะ