39+6มีมูกใส ท้องแข็ง+ปวดท้อง

เรามีมูกใสออกมาเยอะมากตอนเช้าเเล้วก็มีท้องแข็ง+ปวดท้องด้วยตอนเช้าจะไม่ปวดเท่าไหร่ เเต่ตอนเย็นๆเริ่มปวดมาก ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดควรไปโรงพยาบาลใหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีมูกเลือด ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ บวกกับปวดท้องถี่ 1-2 นาทีนานเป็นชม.เตรียมไปได้เลยค่ะ จะปวดจนทนไม่ไหว อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันก็มีค่ะ ไม่มีน้ำเดินแต่ปวดท้องจะคลอด

1y trước

คลอดเรียบร้อยแล้วจร้า5555