ตอนนี้แม่เครียจมากค่ะ

เรามีภาวะเกร็ดเลือดต่ำตอนนี้ท้องได้เกือบ7สัปดาห์แล้ว..วันนี้ผลเลือดออกมาเหลือแค่หมื่นเดียวหมอให้ทานยาสเตียรอย..เราเครียจมากกลัวจะมีผลต่อลูกในครรภ์..เราควรทำยังไงดีคะ..แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบเราบ้าง

1 Trả lời

ถ้าหมอยืนยันว่าทานได้ ก็เชื่อใจหมอค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ