แจกของเตรียมคลอด

เรามีผ้าอนามัยแบบห่วง ซื้อมาเหลือ 3 แพ็ค เสื้อผ้าเด็กแบบผูกหลัง เราซักมือเอง ลูกใส่ได้แค่เดือนเดียว ถุงมือถุงเท้า แบ่งปันให้แม่ๆที่ไม่มีจริงๆ คอมเมนต์ได้เลย เดี๋ยวส่งไปให้จ้า ไม่คิดค่าส่งเลย

ขอรับด้วยได้ไหมค่ะ ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรใว้ลูกเลยค่ะ ตอนนี้ตกงานทั้งคู่ โสรญา เสวก 31 ม.3 ต เขาทอง อ เมือง จ กระบี่ 81000 เบอร์ 0622213356

2y trước

รอนะค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอรับเอามาให้ต่างด้าวแถวบ้านได้มั้ยคะ ทางนี้คลอดได้เดือนกว่าแล้ว กำลังคัดเสื้อผ้าไปให้เหมือนกันค่ะ

คุณแม่ใจดีมากๆ เลยค่ะ 🥰

อยากได้ถุงมือถุงเท้าค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ แม่สะดวกให้ชื่อ-ที่อยู่ ทักไลน์มาก็ได้ค่ะ manowwwww ไอดีจ้า

สนใจค่ะ