สอบแม่ๆค่ะ เรื่อง ผื่น

เรามีผื่นขึ้นที่แขนค่ะ แขนข้างซ้ายข้างเดียวนะคะ ไม่คันค่ะ เวลากดเจ็บๆ แสบๆ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอก็ให้ยามาทาอย่างเดียวค่ะไม่กล้าให้กินยา แม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะหายค่ะ หงุดหงิดมากเลยค่ะ

สอบแม่ๆค่ะ เรื่อง ผื่น

แพ้ฮอร์โมนค่ะ.

5y trước

😢😓 ไม่อยากเป็นเลยค่ะ อยู่ดีๆเป็นเฉย