พาลูกออกไปหาญาติสามี

เรามีปัญหาเวลาพาลูกไปบ้านญาติสามี​ แล้ว​ เขารีบอุ้มจนไม่เราไม่มีจังหวะคุยกับลูกว่านี้คือใครแล้วเขาก้ไล่เราไปไกลๆ​ ไม่ให้เข้าใกล้ลูกจนลูกเราร้องไห้​ พอร้องไห้แล้วก้สลับเปลี่ยนให้อีกคนอุ้ม​ เขาไม่ยอม​ให้เราปลอบลูกเลย​ แล้วเราจะทำอย่างไรค้ะ​ มีวิธีพูดไมค้ะ​ เราเครียดมาก

ค่อยๆคุยกัน บอกกันได้นะคะ