เอาไงดี

เรามีปัญหาทะเลาะกับแฟน แล้วเก็บผ้ามาอยู่บ้านกับพ่แม่ มันก็สบายใจดี ส่วนแฟนเราก็เงียบไปสามสี่วัน เราก็ไม่ได้ติดต่อไป แต่วันนี้เขาโทรมาว่าจะมารับไปอยู่ด้วยกัน แต่แม่ไม่อยากให้ไปอยู่ ลึกๆเราก็อยากอยู่แบบครอบครัว ตอนนี้ตัดสินใจอยู่ว่าควรทำไง

แม่ยุตรงไหน ที่ไหนแล้วแม่สบายใจ มีความสุขไม่เครียด ควรยุตรงนั้นคะ เพื่อตัวน้อยของเรา✌️

ให้แฟนมาอยู่บ้านเราได้มั้ยคะ