แม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ และต้องเตรียมตัวยังไง

เรามีปัญหาตรงปากช่องคลอด คือปากช่องคลอดมีหูดขึ้นซึ่งเขาเรียกว่าหูดหงอนไก่คะ ทำให้คลอดเองไม่ได้ ต้องผ่า ตอนนี้รอการผ่าอยู่คะ หมอนัดวันที่16กุมภา อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดว่าต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง #ท้องแรก

1 Trả lời

เตรียมใจและร่างกายให้พร้อมค่ะแม่