สอบถามเกี่ยวกับการใช้สิทธิในการคลอดบุตรบุตรค่ะ

เรามีประกันสังคมค่ะ แต่เราจะใช้สิทธิบัตรทองของโรงพยาบาลที่บ้านต่างจังหวัดคลอดบุตรได้มั้ยคะ หรือต้องใช้ประกันสังคมเท่านั้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สิทธิบัตรทองเท่าที่ทราบใช้ได้แค่ที่ที่เรามีชื่อในทะเบียนบ้านนะคะ แต่ลองสอบถามรพ.ดูก็ได้นะคะ เผื่อเค้ารับ

3y trước

เราหมายถึงว่ากลับไปใช้สิทธิบัตรทองที่บ้านที่ต่างจังหวัดค่ะ มีชื่อในทะเบียนบ้านอยู่ แบบนี่ก็ใช้ได้ใช่มั้ยคะ