คลอดลูกใช้สิทธิ30ได้ไหม

เรามีประกันสังคม แต่เราสามารถใช้สิทธิ 30บาท คลอดลูกได้ไหมคะ เราไม่ได้ส่งมา2เดือนแล้ว ตอนเราทำงานก็ส่งแค่3-4เดือนค่ะ แล้วก็ออกจากงาน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

1 คน จะมีแค่ 1 สิทธิ์ค่ะ ตรวจสอบดีๆ จะได้ใช้ได้ถูกต้อง และไม่เสียเงิน