อาการแรกก่อนตรวจเจอว่าท้อง

เรามีปจดล่าสุดวันที่13/08 ค่ะ ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรงอยู่แล้ว แต่ถ้าจามแอพก็จะมีตรงบ้านเคลื่อนบ้าง เดือนนี้กำหนดคือ 15/09 ค่ะ แต่วันที่13-14 มีเลือดออกติดกกนแบบน้อยมาก ไม่รู้ว่าถึงหยดไหม สีออกไปทางชมพูค่ะ ออกมาแค่2วัน แล้วก็หยุดค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการคัดเต้าใดๆ แต่มีจี๊ดๆท้องน้อยบ้างประมาณ3-4ครั้งได้ค่ะ กินเยอะปกติอยู่แล้วเลยสังเกตอะไรไม่ได้ ตรวจวันที่14ก็ยังขีดเดียว พอจะมีหวังไหมคะ🥹

ลองสังเกตุตัวเองดูว่ามีอาการมดลูกบีบด้วยไหม วันนึงไม่เกิน 5 ครั้ง

12mo trước

ประมาณวัน-สองวันมานี้มีรู้สึกจี๊ดๆบ้าง หน่วงบ้างตรงท้องน้อยค่ะแม่ แต่ไม่มีคัดเต้าเหมือนคนอื่นเลยค่ะ กลัวแห้วมาก🥲