เครียด

เรามีน้องชายคะเวลาทะเลาะกันก็ชอบแช่งลูกเราแบบนี้ควรจะทำใจให้สบายยังไงคะควรจะคิดแบบไหนให้สบายใจดีคะ???

โอ้โห น้องชาย ควรปรับทัศนคติด่วนเลยค่ะ ปล่อยให้มีนิสัยยังงี้ต่อไป ไม่ดีแน่ๆ ถ้าเผลอไปทำกับคนนอกครอบครัวเข้า

5y trước

จิงๆคะมีการบอกด้วยว่าลูกเราจะหน้าเหมือนมันอ่า