คุณหมอดูเพศให้ตอนกี่วีคคะคุณแม่ๆ

เรามีนัดตรวจตอน 18 นี้ตรง 18 วีคพอดี อยากลุ้นเพศตัวน้อยมาก เมื่อตอน 16 วีค คุณหมอไม่ยอมดูให้ อยากรู้ว่าคุณแม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

1 Trả lời

ของเรารุ้ตอน 24 week รุ้เพราะไปซาวน์คลินิค ฝากท้องที่ รพ.รัฐ ไม่เคยซาวน์ให้เลย