ลูกมีความเสี่ยงสูง #เด็กดาว

เรามีความเสี่ยงสูง 1:107 ต่อแม่ท้อง250คน เราได้เจาะน้ำคร่ำไปเมื่อวันที่ 11 เดือนมกราคม 64 ผลพึ่งออกวันนี้ วันที่8/02/64 ปรากฏว่าลูกเราผลออกมาความเสี่ยงต่ำ เราดีใจมากๆ แถมได้ลูกสาวสมใจอีแม่ด้วย 🤰🥰 #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ได้ลูกชายสมใจ ต่อไปมีอีกหลายด่านค่ะแม่ ระวังค่าน้ำตาลสูงด้วยนะคะ

4y trước

คะ ขอบคุณคะ