มีอาการคลื่นไส้ จะอ้วก ทานอะไรไม่ได้เลย

เรามาเฝ้าพ่ออยู่ที่รพ.ค่ะ แต่อยู่ๆคืนนั้นเราอึดอัด นอนไม่ได้ แล้วก็อ้วกออกมาหมดเลย พอเช้ามาเราเพลีย เหมือนมีไข้ต่ำ เลยนอนทั้งวัน กินอะไรไม่ลงเลย เราท้องได้ 5เดือนแล้ว เลยคิดว่าไม่น่าจะใช่แพ้ท้อง คาดว่ากินเยอะแล้วลูกก็เบียดกับกระเพาะอยู่เลยไม่สบายตัว เพื่อนๆมีใครเป็นมั้ยคะ ปกติมั้ย

หาหมอดีกว่าค่ะ