ขอระบายหน่อยคะ

เรามาอยู่บ้านสามี...มันอึดอัดยังไงไม่รุ้ ลุงสามีมักจะเอาสามีเราไปพูด แล้วพ่อสามีก็จะมาว่าให้สามี แล้วก็จะทะเลาะกัน คือเราเปนคนนอกเราอึดอัด อีกอย่างเราท้อง ลุงสามีมักจะพูดว่า งานการไม่ทำ แต่กินนั้นกินนี้ ขี้เกียจ มีแต่นอนอยู่บ้าน อยากกลับไปอยู่บ้าน แต่มีเหตุผลหลายอย่างที่ต้องอยู่ที่นี้ ความอึดอัดใจไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้ 😣😣

1 Trả lời

พูดกับสามี แล้วพากันไปอยู่บ้านตัวเองค่ะ