เป็นคนท้องที่มีความเครียดสูง

เรามาอยุ่บ้านแฟนได้กี่ปีไม่แน่ใจเพราะแฟนเราไม่เคยชัดเจนกับเราเลยเรามีลูกชายคนแรกตอนปี65พ่อแม่แฟนลงทุนให้ขายก๋วยเตี๋ยวแต่เรากับแฟนก็ทำเสียเพราะแฟนขี้เกียจทำต่อแล้วทะเลาะกันบ่อยจบจากร้านแรกพ่อกับแม่แฟนก็ลงทุนให้อีกแต่เป็นร้านลูกชิ้นก็พังอีกแล้วมาตรวจว่าท้องตอนปี66ลูกคนที่สองแฟนเราก็ไม่ยอมออกไปทำงานใครพูดอะไรก็ไม่ได้พ่อแม่เคาก็บอกไม่ได้เราเครียดหนักมากจนตอนนี้31+3แล้วเค้าก็ยังไม่คิดลูกก็ไม่ช้วยเลี้ยงวันๆเอาแต่เล่นโทรศัพว์ตอนท้องอ่อนๆเราไปทำงานกับแฟนแต่แฟนเอาแต่นั่งแล้วให้เราทำทุกอย่างเองตอนนี้เราคิดว่าจะไปอยุ่กับแม่เราแล้วเอาลูกคนเล็กไปด้วยแต่คนโตไว้กับปู่กับย่าเค้าแล้วทุกวันนี้แฟนเราชอบด่าเราแบบแรงๆจนเราร้องไห้เราอยากหางานทำมากแต่ท้องใหญ่แล้วเห้ออ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ออกมาค่ะ คนที่อยู่ในจุดที่ใครพูดอะไรก็ไม่ฟัง พูดไม่ได้ ไม่ยอมรับตัวเองอย่าไปจมอยู่กับเขาค่ะ สามีเราก็ทรงนี้แหละ ทำงานก็ใช้เมีย งานบ้านก็ไม่ทำ วัน ๆ เล่นเกมคุยกับกลุ่มคนในเกม ลูกก็ไม่สนใจเลี้ยงแบบส่ง ๆ ทะเลาะกันทุกวัน 4-5 เดือนก่อนเขาออกงาน บอกจะขายหมูปิ้ง เราก็เอาเงินเดือนเราลงทุนให้ มันก็ขายจริง ๆ ค่ะ ออกไปตั้งร้านขายอย่างเดียว แม่เราต้องตื่นตี 4 มานึ่งข้าวแพ็กข้าวให้ทุกวัน เราทำงานประจำตอนเช้า กลางคืนทำงานเสริมบางคืนตอนตี 3 ต้องติ่นตี 4 มาเสียบหมู ช่วยมันตั้งร้าน ลูกก็เลี้ยงเอง ทำข้าวให้ลูก ป้อนข้าว ทำทุกอย่าง เขาไม่กระดิกตัวทำอะไรเลย ขี้เกียจแบบขั้นสุด เพราะรู้ว่าเมียทำงานได้เงินมาพอจ่ายค่าผ่อนรถ ค่าไฟ ค่าซื้อของลูก ค่าข้าว เราทำงานให้มันดูลูกมันก็ให้ทีวีเลี้ยงลูกทั้งวัน จนสุดท้ายเราทนไม่ไหวต้องลาออกงานประจำมาเลี้ยงลูกเอง เอาเงินเก็บมาจ่ายจนหมด ทุกวันนี้แทบจะไม่มีเงินซื้อข้าวเขาก็ไม่กระตือรือล้นทำอะไรเลย แต่เราไม่ได้ทนนะ เราถามหย่าไปนานแล้วค่ะ เป็นเขานี่แหละที่ไม่ยอมหย่า ไม่ยอมออกจากบ้านเราไป เราพูดเราบอกก็โมโหใส่ เป็นความสัมพันธ์ที่เหนื่อยมากค่ะแม่ เราไม่คุยไม่พูดอะไรกับมันเลยนะพูดไปก็เปลืองน้ำลาย เขาเห็นแก่ตัวจนเราหมดรักนับวันก็ยิ่งเกลียดขี้หน้า ไม่อยากอยู่ด้วย แต่ก็ต้องทนอยู่เพราะไปไหนไม่ได้ แม่ออกมาได้ก็ออกมาเถอะค่ะ คนถ้าเขาคิดจะปรับปรุงตัว เขาทำนานละ