วิ่งขณะตั้งครรภ์

เรามาตรวจปัสวะรู้ว่าท้องก็7วีคแล้ว ก่อนหน้านี้ทั้งวิ่งทั้งกระโดด ลูกจะเป็นไรไหมคะ ไปฝากครรภ์แล้วหมอยังไม่ซาวให้ค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่อย่าเครียดน้า เราตอนแรกก็เป็นค่ะไม่รู้ว่าท้องเลยไปเล่นสวนสนุกทั้งกระแทกท้องหลายอย่าง แต่ก็ไม่แท้งจ้า ปัจจุบันคลอดแล้ว คนไม่รู้ย่อมไม่ผิด เราคิดแบบนี้ค่ะ 😊😊