ลูกบ้านไหนดื่มนมหมีแล้วอึแข็งบ้างค่า

เราพึ่งเปลี่ยนนมให้ลูกเมื่อวานจากs26 สีม่วงสูตร2เป็น นมหมีสูตร2 เพราะรู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยชอบเอส26 เลยเปลี่ยน ลูกดื่มเมื่อวาน พอวันนี้ น้องอึแข็งมาก อึเท่าหัวแม่มือค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

..