แพ้ท้องหนักมาก

เราพึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ได้ไม่กี่วันค่ะแล้วมีอาการอ่อนเพลีย เวียนหัว อาเจียนหนักมาก กินไม่ค่อยได้ รู้สึกจะวูบตลอดเวลา ควรทำไงดีคะ เราน่าจะตั้งครรภ์ได้5-6สัปดาห์ แล้วช่วงนี้ต้องมาคอยดูแลสามีอยู่โรงพยาบาล ตื่นเช้ามาก ได้พักผ่อนน้อยอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

หาอาหาร​และลูกอมติดตัวไว้ตลอด กินน้อยๆกินบ่อยๆค่ะ