7w แต่เบื่อข้าวอยากกินเส้นมากเลยค่ะ

เราพึ่งท้องได้7w หิวบ่อย ทานได้นิดเดียว ท้องอืดด้วยค่ะ และก็เบื่อข้าวมากๆ อยากทานแต่เส้นๆมีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าแปลกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 9w3d เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าวกินไม่ได้เยอะ ชอบเหม็นกลิ่นกับข้าว แต่กินอาหารประเภทเส้นได้ แต่พยายามกินข้าวด้วยเพื่อลูกค่ะ

เรากินแต่ยำ ก๋วยเตี๋ยวเป็นเดือนเหมือนกันค่ะแม่ข้าวไม่ค่อยได้กินเลยเพราะเกือบอาการเบื่อๆข้าว

9mo trước

เป็นค่ะแม่ ทุกท้องเลย 🤣

บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะจะเส้นหรือข้าว อยากกินแต่น้ำ 😂

ใช่ค่ะ เบื่อข้าวมาก กินของมันไม่ได้เลยคลื่นไส้ตลอด

เราพรุ้งนี้7wกินแต่เส้นเหมือนกันค่ะข้าวไม่แตะเลย

บ้านนี้ 5วีค 6วัน เบื่ออาหารเหมือนกัน ท้องอืดบ่อย

บ้านนี้ 7w เป็นค่าาา ชอบเส้นมากๆ กินข้าวทีจะอ้วก

เป็นเหมือนกันเลยคะ อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว

เป็นเหมือนกัน กินแต่อาหารที่เป็นเส้น

เรากินก๋วยเตี๋ยวอยู่เป็นเดือนค่ะแม่