หงุดหงิดคุณพ่อค่ะ

เราพึ่งท้องได้4อาทิตย์เองค่ะ แต่หงุดหงิดคุณพ่อมาก ไม่เข้าหูซักเรื่อง เห็นหน้าก็โกรธแล้ว มีวิธีปรับอารมณ์แนะนำบ้างมั้ยคะ....ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่อารมณ์คนท้องไม่ต้องปรับเลยคุณพ่อต้องแรับความเข้าใจคุณแม่มากกว่าท้องอยู่นะค่ะอารมณ์แปรปรวนพอกับตอนเป็นเมนส์นี้ละค่ะ5555

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ