คุณแม่คนไหนเป็นเบาหวานแล้วตั้งครรภ์บางค่ะ

เราพึ่งทราบว่าตัวเองเป็นเบาหวานตอนไปฝากท้องตั้งครรภ์เนี่ยล่ะค่ะอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบางค่ะมีวิธีคุมน้ำตาลกันแบบไหนบางค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นค่ะตอนตั้งครรภ์เหมือนกันตอนนี้หมอให้ยากลับมาฉีดเองที่บ้านคุมอาหารด้วยค่ะ

4y trước

ได้ฉีดเหมือนกันตอนนี้34w🥰