พึ่งคลอด !!!

เราพึ่งคลอดลูกค่ะจะ2เดือนเเร้ว น้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนมาต่อเลยค่ะ (ให้นมลูก) ตรวจภายในมาเเล้วปกติค่ะ แต่งงมาก ประจำเดือนหมดได้ 4-5 วัน ประจำเดือนมาอีกแล้ว ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ เพราะอะไร ปกติรึป่าว

1 Trả lời

เราค่ะ หลังจากนั้นหายไปเป็นปีเลยค่ะ มาอีกทีตอนลูก 1.2 ขวบค่ะ 😂