แบบนี้เค้าเลือกหัวปีท้ายปีไหมค่ะ

เราพึ่งคลอดน้องได้8เดือนค่ะแล้วหลังจะที่ไปตรวจหลังคลอดได้สองอาทิตย์ก็ท้องต่ออีกคนเลยค่ะตอนนี้ได้ 29wแล้วค่ะมีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

คลอดเองมั้ยคะ ถ้าผ่าคลอดนี่หมอไม่ให้มีเลยจนกว่าจะ 1 ปี มดลูดเละ เสี่ยงมดลูกแตก

ใช่ค่ะ ไวมากแม่😅