ลูกท้องผูก

เราพึ่งคลอดน้องมาได้11วันแต่เราไม่มีน้ำนมเลย เราเลยจำเป็นเลี้ยงนมชง ลูกไม่ถ่ายมา1วันแล้ว แล้วมาถ่ายวันนี้เป็นอึ้แข็ง แม่คนไหนมีวิธีไหนบ้างค่ะ ตอนนี้ลุกกินนม [แอนฟาแล็ค]

ลูกท้องผูก

ส่วนตัวแล้วให้กินs26สีม่วงค่ะถ่ายไม่แข็งแล้วได้นมฟรีของเอนฟราเลคพลัสมากินปรับกันน้องถ่ายทุกวันเลยค่ะไม่แข็งไม่เป็นกระสุนด้วย