ขอตัวช่วยเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

เราพึ่งคลอดนน้องได้ 3 วัน น้ำนมแทบไม่หยดเลยค่ะ ปั้มมือทีนึ่งเป็นชั่วโมง ออกมาไม่ถึง 1 ซีซี (จะได้อยู่ที่ประมาณ 0.3-0.5 ซีซี) อยากให้น้องกินนมเราเองอย่างต่ำสัก 6 เดือน เพราะอยากประหยัดตังค์ค่าใช้จ่าย ขอวืธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ทานพริกไทย หวัปลี น้ำขิง ค่ะ ช่วยได้ แล้วก็ปั๊มทุกสองถึงสามชั่วโมง ช่วยกระตุ้นค่ะ ลองดูนะคะ พยายามไม่เครียดนะ

กินเยอะๆโดยเฉพาะโปรตีนและนมเสริมธาตุเหล็กด้วยนะคะ