มีลูกหัวปีท้ายปีใครเป็นอยู่บ้างคะ

เราพึงคลอดลูกได้แค่3เดือน แถมไม่ได้ไปตรวจถายในด้วย พึงชีดยาคุมไป ได้แค่1เดือน พอมาอีกเดือนท้องเลยคะ เครียดมากเลยคะ ใครเป็นแบบเราบ้างคะ อัตรายไมคะ

1 Trả lời

ถ้าคลอดเองไม่อันตรายค่ะแม่

3y trước

ผ่าค้ะเครียดมาก คนโต7 คนกลาง3เดือน คนใหม่ยุในท้องน่าจะ1เดือน เครียดมากเลยคะ