แปรงฟันให้ลูก

เราพยายามล็อคแขนแล้วแปรงฟันให้ลูก แต่ลูกกัดแปรงไว้ แม่ๆมีวิธีแบบไหนให้ง่ายกว่านี้มั้ยคะ น้อง2Y6Mค่ะ เวลาหลอกให้แปรงฟันในห้องน้ำก็จะกินยาสีฟันไปเลยค่ะ แม่แอบกังวล

1 Trả lời

ลูกเราแปรงเอง ตอนประมาน1ขวบครึง ตอนนี้2ขวบ10 เดือน ก็ยังแปรงเอง เราบอกว่าถ้าไม่แปรงฟันเดียวหนอนจะมายุในปาก แล้วมันก็จะลงท้องไปกินตับ ตับหายตายเลย แม่จะยุกับใคร (แอบดราม่า) แล้วกอดนาง นางก็ยอมทำเอง

5y trước

แรกๆก็ยากหน่อนต้องให้เวลาเขาปรับตัว ค่อยๆสอน