สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆ

เราฝากพิเศษเพ็คเก็จ แบบคลอดเองค่า ตอนนี้ได้38+3 แล้ว ไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บเลย แบบนี้จะขอหมอผ่าได้ไหมค่ะ แล้วเขาจะคิดเพ็จเก็จแบบผ่าคลอด หรือ คลอดเองค่ะ ตัวแม่มีโรคประจำตัวไธรอยค่ะ กลัวปล่อยถึง40วีคจะเป็นอันตราย

1 Trả lời

คิดแบบผ่าค่ะ แต่กรณีจองแบบคลอดเอง​ ในวันคลอดไม่สามารถคลอดเองได้​ ด้วยสาเหตุใดๆก็ตาม​ หมอให้ผ่า​ กรณีนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม​ +ค่าแพคเกจผ่าค่ะ​ ถือเป็นฉุกเฉิน​