อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราฝากพิเศษอยู่คลีนิคเราสามารถเลือกวันคลอดเองได้มั้ยคะตอนนี้33วีคแล้วค่ะหรือต้องรอกำหนดคลอด40วีคก่อนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าผ่าเลือกวันคลอดได้ค่ะ แต่จะอยู่ในช่วงอายุครรภ์ที่หมอกำหนดค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ

เลือกวันคลอดได้เอง ส่วนใหญ่หมอจะรอให้ครบ 38w ก่อนค่ะ