มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนไอกรนบ้างคะ

เราฝากพิเศษที่คลินิก หมอให้เลือกว่าจะฉีดวัคซีนบาทยัก หรือไอกรน ฉีดอันไหนดีคะแม่ๆ

เราฝากรัฐ​ หมอฉีดวัคซีนรวมให้ค่ะ​ บาดทะยัก​ ไอกรน​ คอตีบ​ ของเราเป็นเข็มกระตุ้น​ เพราะพึ่งฉีดบาดทะยักไปก่อนที่จะท้องค่ะ​

ของเราเข็มแรกบาดทะยัก เข็มสองไข้หวัดใหญ่ เข็มสามวัคซีนรวมบาดทะยัก ไอกรน คอตีบ

ของเรา ฉีดบาดทะยักตอน 21w พอ 29w ฉีดแบบรวม 3 อย่างคือ บาดทะยัก คอตีบ ไอกรนค่ะ

ฉีดตอน28weeks คะ เป็นตัวรวมทั้งสามตัวเลยในเข็มเดียว

เราฉีดไอกรน คุมทั้งแม่และลูกค่ะ 650บาทที่คลีนิค

เราฝากคลีนิค หมอฉีดรวมกันค่ะ

เราฉีดทั้งสองอย่างเลยค่ะ