ฝากครรภ์​ที่คลินิก​แพงมั้ย

เราฝากพิเศษ​ปกติไปรพ.ตลอด​ แต่ครั้งสุดท้ายก่อนคลอด​ หมอให้ไปที่คลินิก​ #อยากรู้ว่าจะเสียค่าใช้จ่าย​ประมาณ​เท่าไหร่​ค่ะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ประมาณ500-1,000บาทค่ะ ถ้ามีค่ายา ค่าอัลตราซาวด์ ฉีดยา ก็จะแพงขึ้นหน่อย

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ