ถามผู้รู้หน่อยค่ะ

เราฝากท้องได้5เดือนแล้วค่ะเราไม่ได้ใช้สิทธิ์อะไรเลยแต่มานึกขึ้นได้ว่าตอนคลอดจะใช้สิทธิ์ประกันสังคมของพ่อ..อันนี้เราต้องแจ้งทางโรงพยาบาลก่อนไหมค่ะหรือว่าแจ้งตอนใกล้ตลอดก้อได้หรือเราต้องทำยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ประกันสังคมของทางพ่อให้ค่าคลอด 13000 ค่ะ ต้องสำรองจ่ายเองไปก่อน ถึงจะไปเบิกทีหลังได้ ตอนคลอดก็ขอใบเสร็จ ใบรับรองแพทย์ไว้ค่ะ

5y trước

ออ...ขอบคุณมากๆเลยค่ะ