สอบถามแม่ๆมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

เราฝากท้องที่คลีนิคแต่เป็นฝากธรรมดาค่ะคุณหมอไม่ได้เข้าโรงพยาบาลแล้ว. ตอนนี้เราอายุครรภ์37วีค กำหนดคลอด27พ.ย63 ถ้าครบกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกเราสามารถทำยังไงได้บ้างคะ หมายถึงแบบ ไปติดต่อโรงพยาบาลโดยตรงเลยมั้ยหรือยังไงดี คุณหมอยังไม่บอกอะไรเลยค่ะ. มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่อ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ให้คุณหมอที่ฝากครรภ์เขียนใบส่งตัวไปโรงพยาบาลได้นะคะ หรือถ้าปวดคลอดฉุกเฉินจริงๆสามารถถือสมุดสีชมพูไปคลอดได้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊

ขอใบส่งตัวเลยค่ะ37แล้ว

4y trước

ฝากท้องฟรีทุกที่ค่ะ คลอดไม่มีบัตรเสียตังค่ะ