มีใครเคยใช้ยาเหน็บช่องคลอดแบบนี้มั้ยคะ

เราฝากท้องที่คลีนิค ตอนนี้38+2 มีปัญหาตกขาวหมอเลยให้ยาเหน็บแบบนี้มา แม่ใช้ไม่เป็นค่ะ ให้มา5เม็ดหมอลืมบอกว่าใช้กี่วัน ใครมีปัญหาตกขาวใกล้คลอดบ้างคะ มีวิธีมั้ยคะ หมอให้รายละเอียดใช้ยาไม่ชัดเจนแม่ลืมมม

มีใครเคยใช้ยาเหน็บช่องคลอดแบบนี้มั้ยคะ
1 Trả lời

เคยเหน็บช่วงท้องอ่อนๆค่ะ ดูวิธีการเหน็บในยูทูปได้เลยค่ะ เหน็บวันละเม็ด