เป็นไปได้ไหมค่ะ ถ้าจำวันประจำเดือนมาไม่ได้จะคลอดไม่ตรงวันที่หมอกำหนด

เราฝากท้องที่คลีนิค(เเต่ที่คลีนิคที่เราไปฝากไม่มีเครื่องซาว)เเล้วครั้งเเรกที่เราไปซาวที่คลีนิคหนึ่งวันที่22/09/61อายุครรภ์12w3d หมอกำหนดคลอด3 เมษา62 ครั้งที่สองเราไปซาวเพศที่รพ.วันที่6/11/61 อายุครรภ์ได้18w4d (ตามจริงเราต้องได้19w) ครั้งล่าสุดเราไปซาวที่คลีนิคอีกที่หนึ่งวันที่12/12/61 อายุครรภ์ได้22w3d (ตามจริงต้องได้24w) เรามาคิดดูเเล้วว่าถ้าเราได้22w3d เราจะกำหนดคลอดประมาณสิ้นเดือนเมษา62 เเต่ตามจริงหมอที่เราฝากท้องบอกคลอดต้นๆเมษา62 เราควรเชื่ออันไหนมากกว่าค่ะ ไปซาวเเต่ละที่อายุครรภ์ำม่ตรงกับที่เราคำนาณเลยค่ะ

1 Trả lời

เชื่อจากเครื่องซาวด์ค่ะ ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำกว่า