ฝากครรภ์ช้า

เราฝากท้องตอง14+2 วีค เป็นไปได้มั้ยถ้าเราฝากเร็วกว่านี้กำหนดคลอดจะเบื่อนไปอีก เพราะซาวแต่ละรอบเลื่อนเข้าทุกที

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกันค่ะ กำหนดคลอดที่หมอระบุจะยึดจาก ปจด.ครั้งสุดท้ายและการซาวด์ครั้งแรกอายุครรภ์จากการซาวด์ครั้งต่อๆไปจะเปลี่ยนตลอดค่ะ เพราะเครื่องจะวัดจากขนาดตัวเด็ก

4y trước

ประจำเดือนครั้งแรกเราก็จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ ไปซาวตอนฝากครั้งแรกก็3เดือนแล้วเลยสงสัยว่าถ้าเราไปเร็วกว่านี้กำหนดคลอดจะต้องเลือนออกรึป่าว