สอบถามแม่ๆท้องจ้ะ

เราฝากท้องกับ รพ.ราชวิถี คลินิกพิเศษนอกเวลา ตอนนี้ได้13สัปดาห์แล้ว เดือนหน้าคุณหมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม (เจาะเลือดตรวจ) คุณหมอมีมาให้เลือก2แบบ คือตรวจแบบ รู้เพศ ผลชัวร์ อันนี้ในราคา10000+บาท และ ตรวจแบบฟรี รู้ผล80% แม่ๆคนไหนตรวจแบบไหนกันบ้างค่ะ มาเล่าประสบการ์ให้น้องฟังหน้อยจ้า

ตรวจ ตอน 10 w nipt 15,000 บาท ตรวจโครโมโซม 3 คู่ รู้เพศเลยค่ะ