สอบถามหน่อยค่ะ

เราฝากท้อง รพ.นึงละหมอนัดวันที่14นี้ แล้วเรามาทุระต่างจังหวัดหลายวัน สามารถไปหาหมอที่ รพ.ตางจังหวัดได้ไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็ไม่ว่างตอนหมอนัดเหมือนกันเลยค่ะ เลยเลื่อนนัดที่ รพ.เดิมของตัวเองไปอีก 1 สัปดาห์ค่ะ

โทรเลื่อนนัดโรงบาลที่ตัวเองฝากได้น่ะ🥰🥰

2y trước

หนูกลับเดือนมกราเลยค่ะ

โทรไปเลื่อนนัดได้นะคะ

2y trước

แต่กลับอีกทีปีหน้าเลยอะค่ะ