เงินใส่ซองค่าทำคลอด(ฝากพิเศษ)

เราฝากคลีนิคค่ะ ฝากพิเศษเพราะท้องแรกผ่าคลอดท้อง2เลยเลือกฝากพิเศษเพราะยังไงก็ต้องผ่าคุณหมอเลยแนะนำให้ฝากพิเศษ อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ใส่ซอง ให้คุณหมอ 9,000 บาท ถูกหรือแพงไปมั้ยค่ะ (ผู้ช่วยคุณหมอบอกว่าต้องใส่ให้ครบ9พัน)

แพงนะคะแม่ ของเรา4,000บาท

ส่วนตัวก็โอเคนะเเม่