กังวลค่ะตอนนี้ 40+3 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

เราฝากคลินิกเขาให้เรา รอถึง42สัปดาห์ มันนานไปมั้ยคะ จะอัตรายต่อเด็กมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอประเมินเเล้วน่าจะไม่เป็นอะไรเเต่เเอบนานอนุนะคะ🙂