เราฝากครรภ์ไว้ที่โรงพยาบาลรัฐแต่มีธุระต้องไปทำอีกจังหวัดหนึ่งประมาณ 3-4 เดือน

เราฝากครรภ์ไว้ที่โรงพยาบาลรัฐแต่มีธุระต้องไปทำอีกจังหวัดหนึ่งประมาณ 3-4 เดือน ในระหว่างนี้เราสามารถไปตรวจครรภ์ที่อื่นได้ไหมคะ ตอนนี้13 วีคแล้วค่ะ ตรวจเลือดอะไรผ่านหมดแล้ว เหลือตรวจแต่คัดกรองดาวน์ ก่อนเราจะไปเราต้องบอกหมอที่เดิมเราด้วยไหมคะ

1 Trả lời

ไปได้เลยค่ะ ถือสมุดชมพูไปฝากที่ใหม่ ถ้ากังวลใจ โทรไป รพ. ที่ฝากไว้ประจำก่อนก็ได้ค่ะ แจ้งความจำเป็น

4y trước

ขอบคุณค่า