คลอดลูก

เราฝากครรภ์พิเศษกับหมอท่านนึงค่ะเลยต้องไปคลอด รพ ที่เราไม่มีสิทธิ์รักษาพยาบาลแต่ จ.เดียวกัน เป็น รพ.รัฐค่ะ อยากถามว่าค่าใช้จ่ายในการคลอดลูกประมานกี่บาทคะ ไม่รวมค่าฝาก หรือสามารถทำอย่างไรให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้บ้าง

แล้วแต่รพ.ค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติ ราคาก็ประมานไม่เกิน10000บาทถ้าเปนผ่าคลอดก็แพงหน่อยค่ะ